fbpx

Giải pháp cải thiện đau nhức xương khớp khi giao mùa.

Những cơn đau nhức tại khớp gối, vai, lưng, bàn tay… thường xuất hiện mỗi khi “trái gió, trở trời”. Nguyên nhân của hiện tượng này là do xương khớp chưa kịp thích ứng với sự biến đổi đột ngột của nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển. Ở người lớn tuổi, người mắc bệnh lý xương khớp mạn tính như thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp… sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi này. Bởi ở những đối tượng này, sụn khớp bị bào mòn, đầu xương không được bảo vệ, dễ gặp ma sát trong quá trình chuyển động, đồng thời các dây thần kinh cũng nhạy cảm hơn. Giải pháp dưới đây sẽ cải thiện sức khỏe cơ xương khớp khi chuyển mùa:

277571770_3260265990886714_9093398383094806517_n
1. Chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Nên bổ sung rau màu xanh đậm, quả mọng,.… Đồng thời hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, rượu bia.
2. Trong sinh hoạt cần tránh giữ nguyên một tư thế thời gian dài, không bẻ khớp, vặn người mạnh, hạn chế mang vác vật nặng.
3. Tăng cường vận động và tập thể dục thể thao đúng cách sẽ làm tăng độ dẻo dai cho xương khớp. Tuy nhiên, không nên luyện tập ngoài trời khi thời tiết thay đổi đột ngột.
4. Khi bị đau xương khớp có thể chườm nóng, xoa bóp.
Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt là một sự lựa chọn sẽ giúp bạn giảm đau, cải thiện cơ xương khớp khi giao mùa.

 

Để mua sản phẩm Quý khách thực hiện một trong các bước sau:
1.    Hỏi mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây
2.    Gọi tới tổng đài Tư vấn và CSKH: 1800.1004
3.    Điền vào form thông tin đặt hàng tại đây

Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt Thành phần có chứa Nọc rắn Hổ Mang kết hợp Tinh dầu Bạc Hà, Long Não, Menthol, Methyl Salicylat được bào chế dưới dạng thuốc mỡ, giúp thuốc phát huy tối đa tác dụng: GIẢM ĐAU, CHỐNG VIÊM, TAN BẦM TÍM.
unnamed

Các bình luận

Bình luận

đau nhức xương khớp người già thuốc làm tan máu bầm thuốc thuốc chữa bầm tím.