fbpx

Hậu COVID cách giảm đau nhức xương khớp như thế nào?

Di chứng hậu Covid là vấn đề mà Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) luôn nhắc nhở mọi người cần lưu ý. Tuỳ vào cơ địa của mỗi người sau khi nhiễm covid để lại các di chứng ở mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nếu tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến thể chất và tinh thần của chúng ta. Một vài di chứng thường gặp nhất là mệt mỏi, khó thở , đau nhức xương khớp (tay, chân, lưng), suy giảm chức năng vận động, yếu cơ,…

275381609_3249283311984982_2110151396290974771_n (1)
Với tình trạng đau nhức xương khớp, nguyên nhân là do mạch máu ở các vùng cơ – xương khớp bị tổn thương, để lại di chứng là đau khớp, cứng cơ, thậm chí có thể biến chứng thành viêm khớp. Hơn nữa nếu bệnh nhân mắc Covid thể nặng, phải nằm tại giường bệnh lâu ngày, đặc biệt là những ai thở máy càng khiến hệ cơ xương khớp yếu đi.
Giải pháp sau sẽ giúp phục hồi sức khỏe xương khớp hậu Covid.
1. Chế độ ăn uống bổ dưỡng và tập thể dục, vận động nhẹ đều đặn.
2. Tắm nắng trong khoảng lúc 7- 8h sáng.
3. Hạn chế uống bia rượu và chất kích thích.
4. Ngủ đúng giờ và đủ giấc.
5. Với những người đau nhức xương khớp thường xuyên kéo dài nên sử dụng các thuốc bôi hỗ trợ giảm đau cải thiện biến chứng của bệnh. Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt là một sự lựa chọn cho bạn giúp giảm đau, cải thiện chức năng xương khớp hậu covid.

Để mua sản phẩm Quý khách thực hiện một trong các bước sau:
1.    Hỏi mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây
2.    Gọi tới tổng đài Tư vấn và CSKH: 1800.1004
3.    Điền vào form thông tin đặt hàng tại đây

Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt Thành phần có chứa Nọc rắn Hổ Mang kết hợp Tinh dầu Bạc Hà, Long Não, Menthol, Methyl Salicylat được bào chế dưới dạng thuốc mỡ, giúp thuốc phát huy tối đa tác dụng: GIẢM ĐAU, CHỐNG VIÊM, TAN BẦM TÍM.
unnamed

Các bình luận

Bình luận

đau nhức xương khớp người già thuốc làm tan máu bầm thuốc thuốc chữa bầm tím.