fbpx

Gel Hồng Linh Cốt Extra tiếp tục đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023

Nối tiếp sự bùng chạy của giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023, Gel Hồng Linh Cốt Extra vinh dự tiếp tục đồng hành là nhà tài trợ sản phẩm cùng giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight được tổ chức và diễn ra từ ngày 25 đến 26 tháng 11 năm 2023. 

1

Hồng Linh Cốt cùng VnExpress Marathon muốn lan tỏa thông điệp tích cực rèn luyện sức khỏe và là cầu nối gắn kết giữa tập luyện thể thao và chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi là 2 yếu tố quan trọng tạo nên một sức khỏe bền vững. Từ đó tạo cho mỗi người thói quen chạy bộ và rèn luyện thể thao giúp nâng cao thể lực và tăng cường sức khỏe.

Tham gia giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023 sẽ gồm hàng nghìn các vận động viên chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cùng những vận động viên phong trào tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài bao gồm các cự ly 5 km, 10 km, 21 km và 42 km. 

Vận động viên sẽ được cảm nhận những cảm xúc các nhau ở từng cung đường chạy, đó là sự trầm tĩnh, bình yên của Hà Nội khi chạy qua tuyến phố Phan Đình Phùng, được tiếp thêm tinh thần khi chạy qua các tuyến phố cổ đầy sự náo nhiệt, năng động như Hàng Cót, Hàng Lược, Hàng Khay, Đinh Tiên Hoàng…

Cung đường chạy của VMHM đi dọc các tuyến phố đẹp nhất Hà Nội như Thanh Niên, Nguyễn Đình Thi, Hùng Vương, Phan Đình Phùng… những tuyến phố gắn liền với lịch sử phát triển của Thủ đô Hà Nội.

Gel Hồng Linh Cốt Extra cùng VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023 sẽ góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh con người và du lịch đất nước, thúc đẩy phát triển kinh tế đêm tại Thủ đô Hà Nội. 

Các Runner hãy cùng rèn luyện ngay từ bây giờ để sẵn sàng chinh phục giải chạy và trên cung đường này luôn có Hồng Linh Cốt đồng hành cùng bạn.

1

Để mua sản phẩm Quý khách thực hiện một trong các bước sau:
1.    Hỏi mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây
2.    Gọi tới tổng đài Tư vấn và CSKH: 0979.291.920
3.    Liên hệ fapage: Hồng Linh Cốt – Gắn kết yêu thương 

GEL HỒNG LINH CỐT EXTRA

Nọc rắn hổ mang kết hợp Tinh dầu Thiên niên kiện, Tinh dầu Bạc hà, Long não, Menthol, Methyl salicylat được bào chế dưới dạng Gel hiện đại GIẢM ĐAU, CHỐNG VIÊM, TAN BẦM TÍM, thích hợp cho người chơi thể thao.

61_banner_hlc_22_08_19__1_

Nguồn: Duockimlong

Các bình luận

Bình luận

đau nhức xương khớp người già thuốc làm tan máu bầm thuốc thuốc chữa bầm tím.