fbpx

Hồng Linh Cốt tự hào ra mắt website sự kiên gắn kết yêu thương cho mỗi gia đình Việt.

Giới thiệu

Là nhãn hàng mỡ xoa bóp đặc trị cho các bệnh về xương khớp, Hồng Linh Cốt đã song hành chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình Việt Nam trong suốt thời gian qua. Trong hành trình ấy, chúng tôi đã chứng kiến biết bao những câu chuyện buồn vui đằng sau mỗi ô cửa. Mỗi nhà mỗi cảnh, nhưng niềm hạnh phúc gia đình thì ở đâu cũng giống nhau, đó là sức khỏe của từng thành viên và niềm yêu thương hiện hữu dưới mỗi gia đình. Và chúng tôi tin rằng, tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc chính là liều thuốc hữu dụng nhất để mỗi thành viên trong gia đình có được một nền tảng sức khỏe tốt, tránh xa và vượt qua bệnh tật.

Truyền thống văn hóa Á Đông mang đến những hình mẫu gia đình tam tứ đại đồng đường tại Việt Nam cùng sum vầy sẻ chia mọi điều với sự gắn kết lớn lao. Nhưng có lúc nào đó trong cuộc sống mệt mỏi, những lo toan cơm áo đời thường, bạn quên đi mất gia đình cần bạn chăm sóc và vun đắp biết bao.  Lần cuối cùng bạn ôm mẹ và nói lời yêu thương là khi nào? Bạn có nhớ mỗi khi trái mùa, bố bạn đau và mệt ra sao không? Bạn có nhớ mình đã từng lơ đễnh và ngán ngẩm mỗi khi nghe lại những câu chuyện đã được kể cả trăm lần từ ông bà không? Người ta nói, có cả trăm nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi để trở về, đó là gia đình. Chúng tôi nghĩ rằng, tình yêu thương của gia đình, thực ra lại được tạo nên từ vô vàn những điều nhỏ bé giản dị, nhưng chăm sóc thiết thực thường ngày. Như là một lời thăm hỏi, một cốc nước mát, một thức quà ngon, hay một hộp thuốc phòng bệnh những ngày trái gió chở trời.

Chúng tôi nghĩ mình cần phải làm một điều gì đó để những gắn kết yêu thương của mỗi gia đình Việt chúng ta sẽ ngày càng bền chặt, thiết thực và ý nghĩa hơn. Đó là lý do chúng tôi thực hiện chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” với nhiều hoạt động thiết thực để tri ân khách hàng và tôn vinh những giá trị gia đình Việt trên khắp cả nước. Với một nền tảng, công cụ và cách tiếp cận khác biệt, chúng tôi hy vọng đây sẽ là những trải nghiệm có ý nghĩa để các khách hàng tương tác và gắn kết nhiều hơn với gia đình mình. Bạn sẽ nhận ra rằng, một hành động chăm sóc giản dị, một lời nói yêu thương có thể mang đến niềm vui to lớn như thế nào, đặc biệt là với những thành viên lớn tuổi trong gia đình. Bên cạnh đó, những tài liệu hữu ích về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi sẽ là những cẩm nang quý giá cho mỗi gia đình.

hlc . gkyt

Tham dự ngay tại website

Chương trình được chính thức khởi động từ ngày 26/08/2017 – và được kỳ vọng sẽ tổ chức thường niên – sẽ được bắt đầu bằng việc giới thiệu một “Góc chia sẻ” (tại địa chỉ www.ganketyeuthuong.honglinhcot.vn) để lắng nghe những câu chuyện của bạn về gia đình.  bạn cũng có thể chia sẻ những lời chúc, những yêu thương – vốn dĩ khó cất thành lời thường ngày – thành những tấm thiệp điện tử xinh xắn và mang dấu ấn riêng. Bên cạnh đó, chúng tôi tạo nên một đoạn video clip khắc họa sáng tạo và đầy cảm xúc về tình cảm gia đình. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể ghi âm những lời chúc, những điều muốn nhắn gửi để chúng tôi giúp bạn tạo nên những nội dung xúc động gửi đến người thân của mình.  Không chỉ dừng lại việc tương tác cùng khách hàng trên thế giới mạng Internet, chúng tôi muốn tình yêu được trao gửi sẽ phải hiện hữu trong cuộc sống thực. Vì thế, chúng tôi có Biệt đội Hồng Linh Cốt sẽ thay mặt các bạn mang đến tận nhà những tấm thiệp yêu thương dành cho gia đình – hoàn toàn bất ngờ và tin chắc sẽ tràn ngập niềm vui. Hãy tương tác với chúng tôi tại Fanpage https://www.facebook.com/HongLinhCotGanKetYeuThuong/  để được cập nhật thêm về những hoạt động đặc biệt này.

2

Là một nhãn hàng dược phẩm, chúng tôi không chỉ mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý dành cho mọi nhà, mà chúng tôi còn mong muốn nâng cao hơn nữa nhận thức của các gia đình về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên. Theo một nghiên cứu gần đây, hiện nay tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa khớp ở Việt Nam  là 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị thoái hóa khớp. Điều này cho thấy việc chủ động phòng ngừa và có những phương thức điều trị xương khớp có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình.

Quan trọng hơn nữa, chúng tôi muốn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mọi gia đình Việt về tầm quan trọng của sự quan tâm, thấu hiểu và yêu thương giữa các thành viên trong gia đình qua những điều rất dỗi giản dị. Thiếu đi những điều đó, mọi bài thuốc dù tốt nhất có lẽ sẽ chẳng thể còn tác dụng. Chỉ là những quan tâm săn sóc nho nhỏ, chúng ta hoàn toàn có thể mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người thân và gia đình. Không bao giờ là muộn để bắt đầu yêu thương và chăm sóc người thân yêu. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình gắn kết yêu thương ngay bây giờ.

hlc

Nguồn: Dược Kim Long

Các bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

đau nhức xương khớp người già thuốc làm tan máu bầm thuốc thuốc chữa bầm tím.