fbpx

Hội chợ HVNCLC 2017 tại TP Hồ Chí Minh

Đã trở thành thông lệ, 21 năm qua (1997- 2017) Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) diễn ra tại TP HCM trong dịp lễ 30.04 và 01.05 đã thực sự trở thành một địa điểm vui chơi, mua sắm hữu ích cho người dân thành phố trong dịp nghỉ lễ kéo dài.

DSC04640

Đồng hành với chuỗi hội chợ HVNCLC trong suốt thời gian qua, Nhãn hàng Hồng Linh Cốt xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách hàng.  Để tạo điều kiện cho Quý Khách hàng tại thành phố mang tên Người, Dược Kim Long tiếp tục có mặt tại hội chợ HVNCLC 2017 với thời gian và địa điểm cụ thể như sau: Thời gian: Từ 27/4 – 2/5/2017 Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ

Đến với gian hàng tại hội chợ Quý khách sẽ được các dược sĩ của nhãn hàng tư vấn nhiệt tình về sản phẩm cũng như các bệnh liên quan đến xương, khớp…. Đặc biệt hơn nữa Quý khách sẽ được sử dụng thử sản phẩm ngay tại đây để cùng nhau cảm nhận về chất lượng sản phẩm thực tế.

pano HLC

Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt là sản phẩm duy nhất được bào chế dưới dạng mỡ có chứa Nọc rắn hổ mang khô, kết hợp với các loại tinh dầu thiên nhiên và Methyl salicylat giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM- TAN BẦM TÍM dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã.

Nguồn: Dược Kim Long

Các bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

đau nhức xương khớp người già thuốc làm tan máu bầm thuốc thuốc chữa bầm tím.