fbpx

Cẩm nang Xương chắc khỏe – Vui vẻ tuổi già

Hiện nay trên 80% người cao tuổi mắc các bệnh xương khớp như: Thoái hóa khớp, phong thấp, gout, viêm khớp dạng thấp, loãng xương… Với biểu hiện thường gặp là đau nhức xương khớp. Tình trạng này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, tạo ra gánh nặng cho gia đình và xã hội. Để giúp tuổi già sống vui khỏe, Dược Kim Long dành tặng cho các cụ cẩm nang XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE – VUI VẺ TUỔI GIÀ được Thạc sĩ – Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông Y bệnh viện quân đội 108 xây dựng và biên soạn.  Đây là món quà giúp các cụ tự trang bị cho mình những kiến thức về bệnh xương khớp, thực hiện chế độ ăn uống, duy trì thói quen sinh hoạt khoa học để phòng bệnh.

18486035_1943653392537069_5598900330832502051_n

( Cẩm nang Xương chắc khỏe – Vui vẻ tuổi già)

Chia sẻ của ThS. BS Hoàng Khánh Toàn làm chúng tôi không khỏi xúc động khi cầm trên tay cuốn Cẩm nang xương khớp do ông dày công biên soạn: “Gần 20 năm gắn bó với nghề y, chứng kiến hàng ngày những cơn đau đớn của bệnh nhân luôn thôi thúc tôi phải cống hiến được nhiều hơn nữa để giúp đỡ cho những người bệnh, cho cộng đồng. Đó chính là lý do tôi dành rất nhiều tâm huyết cho cuốn cẩm nang này. Tôi tin rằng cuốn cẩm nang sẽ như người bạn thân thiết giúp các bệnh nhân đau nhức XK – đặc biệt là người cao tuổi giảm bớt những cơn đau, chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn.”

Cẩm nang Xương chắc khỏe – Vui vẻ tuổi già được Tiếp thị và phân phối bởi Công ty CP đầu tư Kim Long

Link  dowload: http://bit.ly/2rsVvRD

Nguồn: Dược Kim Long

Các bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

đau nhức xương khớp người già thuốc làm tan máu bầm thuốc thuốc chữa bầm tím.