fbpx

Hồng Linh Cốt

unnamed

Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt là sản phẩm đầu tiên được bào chế dưới dạng mỡ có chứa Nọc rắn hổ mang khô, kết hợp với các loại tinh dầu thiên nhiên và Methyl salicylat giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM- TAN BẦM TÍM dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã.
TÁC DỤNG DƯỢC LÝ:
– Nọc rắn có tác dụng khu phong, trừ thấp, tiêu viêm chỉ thống.
– Methyl salicylat dẫn huyết lưu thông, làm giảm hoặc mất lượng acid lactic tích tụ ở cơ, khớp nên có tác dụng giảm đau trong các trường hợp đau lưng, đau nhức thần kinh tọa và những bệnh đau nhức gốc phong thấp.
– Menthol, tinh dầu bạc hà làm giãn mạch, tạo cảm giác mát lạnh bằng sự kích thích đặc hiệu trên các receptor tạo cảm giác mát ở đầu tận cùng của dây thần kinh cơ và da (là bộ phận dẫn truyền cảm giác đau), nên làm giảm đau và gây tê tại chỗ.
– Camphor: có tác dụng giãn mạch và kích thích thần kinh ngoại biên của da, gây giảm đau nhẹ khi sử dụng tại chỗ nên được dùng trong plaster để kích thích giảm đau trong đau cơ, đau dây thần kinh và các tình trạng tương tự. Camphor được dùng phối hợp với menthol để làm giảm ngứa da.
CHỈ ĐỊNH:
– Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt dùng điều trị các bệnh thấp khớp, viêm đau khớp, viêm cơ.
– Các trường hợp đau mỏi cơ bắp, bong gân, bầm tím do té ngã.
– Các chứng đau thần kinh tọa, tê mỏi lưng vai gáy.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
– Người mẫn cảm với các thành phần của thuốc
– Trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao.
– Không bôi xoa thuốc vào niêm mạc mắt, vùng dễ kích ứng, vết thương hở.
THẬN TRỌNG:
– Thuốc có thể gây kích ứng ngoài da với những người mẫn cảm với các thành phần của thuốc, khi thấy các hiện tượng lạ phải ngừng dùng thuốc. Không nên dùng thuốc quá hạn hoặc có sự nghi ngờ về chất lượng của thuốc. Để biết thêm thông tin về thuốc xin hỏi ý kiến của bác sỹ hoặc dược sỹ.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:
– Các tác dụng phụ của thuốc thường hiếm xảy ra, nếu có thường là kích ứng hoặc dị ứng ngoài da với người mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Ngưng sử dụng thuốc và thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
BẢO QUẢN:
– Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C
HẠN DÙNG:
– 60 tháng từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất, hạn sử dụng ghi trên bao bì
QUY CÁCH: Lọ 20g, hộp thiếc 10g
SẢN XUẤT BỞI: Công ty CPDP Quảng Bình
Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

THÀNH PHẦN:
– 20g mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt chứa:

Nọc rắn hổ mang khô …………………………………….0.1mg

Menthol……………………………………………………..1.6g

Tinh dầu bạc hà…………………………………………..2.18g

Long não…………………………………………………..3.18g

Methy salicylat……………………………………………….4g

Tá dược vđ ………………………………………………….20g

– 10g mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt chứa:

Nọc rắn hổ mang khô …………………………………….0.05mg

Menthol……………………………………………………..0.8g

Tinh dầu bạc hà…………………………………………..1.09g

Long não…………………………………………………..1.59g

Methy salicylat……………………………………………….2g

Tá dược vđ ………………………………………………….10g

LIỀU DÙNG: Dùng bôi xoa ngoài da
– Xoa bóp 3 – 4 lần/ngày
– Làm sạch vùng da trước khi xoa thuốc, lấy tay day, xoa, miết tại vị trí xoa thuốc để phát huy tối đa tác dụng của thuốc
SỬ DỤNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI HOẶC CHO CON BÚ:
– Thuốc không dùng cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, dùng thuốc khi có hướng dẫn thật cụ thể của thầy thuốc.
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ:
– Những triệu chứng quá liều như mẩn ngứa, kích ứng (đau, nóng loét), sưng hoặc bong da như mô hoại tử. Nếu xảy ra hiện tượng trên, rửa kỹ với nước, ngưng dùng thuốc và thông báo cho trung tâm chống độc hoặc trung tâm cấp cứu.
ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM
ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG
CHỈ DÙNG BÔI NGOÀI DA

Sau một thời gian phục vụ Quý khách hàng trong và ngoài nước, sản phẩm Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt do Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Long phân phối vừa được vinh dự đón nhận Giải thưởng Tin & Dùng 2012 do người tiêu dùng bình chọn trong chương trình khảo sát, đánh giá sản phẩm, dịch vụ năm 2012. Đây là giải thưởng uy tín do Thời báo kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng phối hợp với các đơn vị truyền thông, tổ chức 2 năm một lần từ năm 2006
hlc
Ngoài ra, Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt được sản xuất tại nhà máy của Công ty CP Dược Phẩm Quảng Bình- Doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2012. Điều đó lại một lần nữa khẳng định thêm về chất lượng sản phẩm.

hlc

Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt là sản phẩm đầu tiên trên thị trường được bào chế dạng thuốc mỡ, Thành phần có chứa Nọc rắn hổ mang kết hợp Tinh dầu bạc hà, Long não, Menthol, Methyl salicylat được bào chế dưới dạng thuốc mỡ giúp thuốc phát huy tối đa tác dụng GIẢM ĐAU, CHỐNG VIÊM, TAN BẦM TÍM.

tổng 2

Nọc rắn hổ mang – thành phần chính làm nên sự khác biệt của sản phẩm Hồng Linh Cốt. Cùng với phương châm “Vì cuộc sống khoẻ mạnh hơn”, DƯỢC KIM LONG cam kết đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đóng góp vào công cuộc chăm sóc sức khỏe toàn dân của ngành y tế. DƯỢC KIM LONG luôn mong muốn được cùng với đối tác hợp tác phát triển đi đến thành công.

Nguồn: Duockimlong

MỠ BÔI NGOÀI DA HỒNG LINH CỐT

Thành phần có chứa Nọc rắn hổ mang kết hợp Tinh dầu bạc hà, Long não, Menthol, Methyl salicylat được bào chế dưới dạng thuốc mỡ giúp thuốc phát huy tối đa tác dụng GIẢM ĐAU, CHỐNG VIÊM, TAN BẦM TÍM

Untitled-1

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

TONG-DAI-TU-VAN

HỎI ĐÁP SẢN PHẨM

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Điện thoại (bắt buộc)

Nội dung câu hỏi

SẢN PHẨM KHÁC