fbpx

Các món đồ uống hỗ trợ xương khớp

Có nhiều loại đồ uống có thể hỗ trợ cho sức khỏe xương khớp . Dưới đây là một số món đồ uống có thể giúp hỗ trợ cho xương khớp:

z4208204517544_0b98a874243a695d94e0ff61132fdd91

  1. Sữa tươi: Sữa tươi là nguồn cung cấp canxi, vitamin D và protein quan trọng cho xương khớp. Nó giúp tăng cường sức khỏe xương và giảm nguy cơ loãng xương.
  2. Nước ép rau xanh: Nước ép rau xanh, như cải bó xôi, cải xoăn, rau bina, lá đinh lăng, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe xương và khớp. Chúng có chứa canxi, vitamin K, magiê và chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa viêm và giảm đau xương khớp.
  3. Nước ép nho đen: Nước ép nho đen chứa chất chống oxy hóa, polyphenol và resveratrol, giúp giảm viêm và bảo vệ khớp khỏi các tổn thương.
  4. Nước ép gừng: Nước ép gừng có tác dụng giảm đau và viêm xương khớp, đồng thời cung cấp cho cơ thể các chất chống oxy hóa và các chất kháng viêm.
  5. Nước ép cam: Nước ép cam chứa nhiều vitamin C, giúp tăng cường sức đề kháng và giảm nguy cơ loãng xương.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên uống đủ nước hàng ngày để duy trì sức khỏe xương khớp. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên có một chế độ ăn uống cân đối và tập thể dục thường xuyên để giữ gìn sức khỏe xương khớp.

Để mua sản phẩm Quý khách thực hiện một trong các bước sau:
1.    Hỏi mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây
2.    Gọi tới tổng đài Tư vấn và CSKH: 1800.1004
3.    Điền vào form thông tin đặt hàng tại đây

Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt Thành phần có chứa Nọc rắn Hổ Mang kết hợp Tinh dầu Bạc Hà, Long Não, Menthol, Methyl Salicylat được bào chế dưới dạng thuốc mỡ, giúp thuốc phát huy tối đa tác dụng: GIẢM ĐAU, CHỐNG VIÊM, TAN BẦM TÍM.
unnamed

Các bình luận

Bình luận

đau nhức xương khớp người già thuốc làm tan máu bầm thuốc thuốc chữa bầm tím.